Vì sao nên chọn sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà?

Cùng với sự phát triển của xã hội, các yêu cầu của nhân dân để làm tổ của nó ngày càng được nâng cao. Không gian trong nhà là một yếu tố lớn chi phối tâm trạng của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, làm thế nào để có một ngôi nhà đẹp, thoáng mát về mùa hè, ấm áp vào mùa đông và cho biết thêm sang trọng và hiện đại? Một trong những giải pháp cho phù hợp với nhiều chủ nhà hiện nay đang lựa chọn để sử dụng giá sàn gỗ phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Xu hướng sử dụng sàn gỗ đang trở nên phổ biến bởi vì nó không chỉ làm cho ngôi nhà đẹp, ấm cúng bằng gỗ có màu sắc tự nhiên và các loại rất phong phú và đa dạng, bên cạnh đó, cũng sàn gỗ có tác dụng làm mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, ngưng tụ bề mặt gió mùa thời tiết, chống trầy xước, chống thấm nước. Các sàn thuận tiện, bền, hiện đại và sang trọng gỗ đã chinh phục người tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến.

san-go-tu-nhien

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ từ các loại chất lượng cao, giá cả đắt đỏ với giá rất rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm về giá cả, nhưng không chú trọng đến chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, chỉ sau một thời gian sử dụng, người tiêu dùng sẽ phải đối mặt với tình hình tầng xuống cấp gỗ, phồng rộp, bong da khó coi, để sửa chữa hoặc thay thế là khó sử dụng và tốn kém. Giữa các sản phẩm đa dạng như vậy, khách hàng cần phải có những thông tin hữu ích để xác định các sàn gỗ đẹp, bền, chất lượng tốt, không phải là tình trạng cong vênh, sơn, côn trùng đói, nứt vỡ, đặc biệt là phải có một nguồn gốc rõ ràng.

Là một trong những khách hàng có hiểu biết về xây dựng và nội thất, anh Quang (Giám đốc của Hải Hà, Chủ tịch tỉnh Young Enterprise Ninh Bình) cho biết: “Tôi đã đi nhiều nơi và xây dựng nhiều nên tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sàn gỗ , đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên. khả năng chống thấm nước, độ bằng phẳng, đường, ngũ cốc … của mỗi tầng đều có ảnh hưởng đến việc sử dụng và trang trí nội thất hiệu quả nên là lựa chọn ưa thích. Không chỉ đảm bảo sự lựa chọn để cắt gỗ sàn Eurowindow 160m2 căn hộ cho hai tòa nhà của nó trong Eurowindow Multicomplex mà tôi cũng sử dụng các sản phẩm gỗ đồng bộ từ cửa bên ngoài, cửa gỗ trong ngôi nhà của chúng tôi, tủ bếp, tủ âm tường, phào trần. “

Mục đích của công ty ra thị trường Eurowindow khi sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao để giúp khách hàng có được sự lựa chọn để mang lại tính thống nhất từ cửa bên ngoài, cửa gỗ và sàn gỗ trong nhà của chúng tôi. Với nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận độ ẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ và được sản xuất trên máy móc, thiết bị và công nghệ ở châu Âu nên gỗ parquet Eurowindow giảm thiểu bị cong vênh, mở rộng, co ngót trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Eurowindow gỗ lớp sơn bề mặt sàn UV nước dựa trên 7 của công ty Teknos (Đan Mạch) – công ty hàng đầu ở châu Âu với gần 70 năm kinh nghiệm trong các loại sơn gốc nước cho ngành công nghiệp gỗ – sẽ giúp không chỉ độ cứng sàn gỗ, độ bền theo thời gian , chống trầy xước cao, khắc phục vết trầy xước nhỏ, đánh lửa điếu thuốc kháng, thuốc chống bụi bẩn và vệ sinh dễ dàng. Ngoài ra tính năng đáng kể về kỹ thuật và công nghệ, ván sàn gỗ tự nhiên cũng có những lợi thế Eurowindow với tiền phạt kết cấu bề mặt có độ bóng, độ bền cao và hương thơm dễ chịu. So với sàn gỗ thông thường là sàn gỗ tự nhiên Eurowindow có xước tốt hơn kháng, không bị biến dạng và ít bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm không khí có độ tuổi cao hơn, vân gỗ đa dạng và màu sắc phù hợp với những ngôi nhà sang trọng với phong cách cổ điển và hiện đại.

Theo ông Vũ Trọng Trung – Phó Giám đốc kỹ thuật phụ trách của Eurowindow cho biết: Sàn gỗ Eurowindow 2 loại vật liệu được sàn gỗ tự nhiên và thanh sàn gỗ tự nhiên hai lớp được làm từ gỗ tự nhiên Giáng Hương, cắm xe, Oak … được sản xuất trên hiện đại dây chuyền công nghệ, với một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Không chỉ có sự ổn định vượt trội, sản phẩm sàn Eurowindow cũng bao gồm thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường. Trong quá trình lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, đặc biệt nhấn mạnh Eurowindow yếu tố tương đồng về màu sắc, hạt gỗ và không có hải lý trên bề mặt. Việc sử dụng các loại sơn nước dựa trên Teknos nhãn không chứa các chất độc hại sẽ giúp sàn gỗ Eurowindow đảm bảo sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. “