Tư vấn và thiết kế website theo phong thủy

Tư vấn và thiết kế website theo phong thủy 

Cuộc sống ngày càng phát triển, thị hiếu của khách hàng ngày càng đa dạng không theo một yêu cầu chuẩn mực nào cả. Để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng một dịch vụ thiết kế website theo phong thủy được ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà công ty chúng tôi mang lại.

Với quan niệm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì mọi hoạt động trong cuộc sống như: trang trí nhà cửa, trang trí nơi kinh doanh, chọn ngày và giờ khai trương một cửa hàng hay một công ty. . . những điều này đều liên quan đến phong thủy của khách hàng nó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của khách hàng và tương lai tốt hay xấu của một cửa hàng hay một công ty nào đó.

Dịch vụ thiết kế website theo phong thủy cũng giống như việc trang trí nhà cửa vì thế mọi website của Công ty EC Việt Nam chúng tôi được thiết kế dựa trên sự phối hợp ngũ hành, âm dương, giúp bổ trợ hành bản mệnh và tứ trụ mệnh cho khách hàng.

thiết kế website theo phong thủy

Thiết kế website theo phong thủy

Vì sao phải thiết kế website theo phong thủy?

Trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ hiện nay, website đóng vai trò rất quan trọng thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân, nhằm thu hút và thúc đẩy khách hàng đến với doanh nghiệp đó. Chính vì vậy một website có nhiều nội dung, được thiết kế đẹp lạ mắt luôn là một lợi thế rất lớn của doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Nhiều nội dung hay, hình thức đẹp và đa dạng vẫn là chưa đủ, một website tốt còn là một website được thiết kế hợp phong thủy với chủ sở hữu. Thiết kế website theo phong thủy giúp thúc đẩy vận khí, thu hút tài lộc, hóa giải những vận xấu trong kinh doanh, giúp cho công việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió, kinh doanh phát triển.

Thế nào là một trang website theo phong thủy.

Cũng như một căn nhà, một website theo phong thủy trước tiên phải tạo cho người xem cảm giác thân thiện với người dùng, thoải mái, dễ chịu, giúp cho họ có thể ở lại lâu. Tiếp đó website phải bổ trợ cho bản mệnh của chủ sở hữu (bao gồm Niên Mệnh, Tứ Trụ Mệnh và Âm Dương hình thái), vì chủ sở hữu sẽ là đầu tầu thúc đẩy cả doanh nghiệp phát triển. Để đạt được điều đó, trang web cần phải có:

  • Một cấu trúc rõ ràng, kiểu chữ phù hợp với người xem, khoảng cách giữa các dòng đầu nhau, các phần mục không quá thưa cũng không quá dầy.
  • Các đường nét trên trang web cần có sự tiếp nối, hài hòa, tránh các góc nhọn tạo cảm giác bất an cho người xem.
  • Màu sắc của trang web ngoài việc phản ảnh Ngũ Hành phù hợp với chủ sử hữu thì cũng không quá tương phản gây khó chịu và không quá nhạt cũng không cần quá đậm.
  • Ngũ Hành của trang web cần lựa chọn phù hợp để vừa có thể bổ trợ cho Niên Mệnh lại vừa cân bằng Tứ Trụ Mệnh của chủ sở hữu. Tránh sử dụng các hành khắc với niên mệnh của chủ sở hữu hoặc các hành đã quá dư thừa trong Tứ Trụ Mệnh. Ngũ hành của trang web thể hiện qua màu sắc kiểu chữ, màu sắc của phông nền, đường nét và họa tiết trên website. . .
  • Nếu như thân chủ sở hữu thuộc Dương Mệnh thì trang web nên thuộc Âm để giúp cân bằng và ngược lại. Để biết một thiết kế website theo phong thủy thuộc Âm hay Dương căn cứ vào nhiều yếu tố như màu sắc kiểu chữ, màu sắc phông nền, trạng thái tĩnh hay động, cách trình bày sắp xếp nội dung. . .

Quy trình thiết kế website theo phong thủy.

  • Bước 1: Khảo sát yêu cầu doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoặc cá nhân, để tìm hiểu về ngành nghề đang hoạt động kinh doanh, đặc trưng của từng loại sản phẩm, quy mô và đặc thù của tổ chức, doanh nghiệp hoặc đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, nắm được thông tin cơ bản về Tứ trụ mệnh (giờ sinh, ngày tháng năm sinh) của chủ sở hữu làm cơ sở cho việc thiết kế website theo phong thủy dễ dàng hơn.
  • Bước 2: Dựa vào những thông tin cá nhân cơ bản của chủ sở hữu việc thiết kế và lên ý tưởng phần giao diện trang website theo phong thủy: thông qua các thông tin thu thập được từ phía khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đưa ra các bản phác họa giao diện trang website sơ bộ và các yêu cầu về mặt phong thủy, ví dụ như: các màu sắc chủ đạo, màu phụ, các đường nét họa tiết chủ đạo, kiểu chữ và kích cỡ chữ, các hình ảnh cần nên có trên trang web,…
  • Bước 3: Thiết kế giao diện trang web trên các phần mềm đồ họa, dựa trên các chỉ định về phong thủy đã có ở bước 2. Chỉnh sửa giao diện theo ý khách hàng.
  • Bước 4: Thiết lập cơ sở dữ liệu cần nên có trong một trang website, viết phần mã nguồn của trang website để người dùng thực hiện các tính năng cần thiết cho việc quản trị hệ thống.
  • Bước 5: Tiến hành đăng ký tên miền có chất lượng, máy chủ lưu trữ và tải lên các dữ liệu. Nghiệm thu hoàn thành công việc thiết kế website theo phong thủy.

Hãy đến với công ty của chúng tôi quý khách có thể tìm kiếm thêm nhiều dịch vụ khác trong việc thiết kế website. Mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp các thông tin sau:

Công ty cổ phần thương mại điện tử EC Việt Nam

Địa chỉ: 477/37/13 THỐNG NHẤT, PHƯỜNG 16,QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Điện thoại: 08 3916 8098

Email: kinhdoanh@vinaec.com