Tư vấn thiết kế website cao cấp

Những năm về trước các thuật ngữ về thiết kế web được hiểu như là xây dựng một trang web trực quan, và đảm bảo các thông tin kinh doanh, thông tin liên hệ của tổ chức doanh nghiệp, quảng cáo các sản phẩm hay dịch vụ  được trình bày trên website. Nhưng trong xã hội ngày nay càng phát triển, nhu cầu của khách hàng ngày càng nâng cao. Việc thiết kế website chuẩn cao cấp đã không còn lạ với một số doanh nghiệp hay tổ chức nào nữa.

Một tổ chức hay một doanh nghiệp nếu muốn thu hút sự chú ý từ nhiều khách hàng cần có một website cao cấp thật chuyên nghiệp nhằm gây ấn tượng cho người xem, làm cho người xem có nhiều hứng thú khi tìm kiếm trong website đó.

thiết kế website cao cấp

Những bước thực hiện để chuẩn bị thiết kế website cao cấp.

Để thiết kế một website chuẩn cao cấp theo đúng yêu cầu của khách hàng cần có những bước sau:

 • Tìm hiểu những thông tin liên quan nên có của công ty hay tổ chức doanh nghiệp đó, để được đưa vào cơ sở dữ liệu để làm thành một website hoàn chỉnh.
 • Thu thập những thông tin, ý kiến hay yêu cầu mà khách hàng mong muốn để thiết kế một website cao cấp hoàn chỉnh.
 • Lên kế hoạch phát thảo từng chi tiết để tạo ra một website như khách hàng mong muốn.
 • Triển khai công việc thiết kế website theo đúng kế hoạch đã được đưa ra trước.
 • Khi đã xây dựng trang web gần như hoàn chỉnh sẽ đưa cho khách hàng xem xét, để đảm bảo việc thiết kế web luôn nằm trong những yêu cầu của khách hàng.
 •  Nếu có sai sót hoặc ý kiến của khách hàng thay đổi thì chỉnh sửa lại những lỗi sai hay thêm vào đó yêu cầu của khách hàng.
 •  Chỉnh sửa bản thiết kế một cách hoàn chỉnh theo đúng nhu cầu của khách hàng.

thiết kế website cao cấp

Lợi ích của một website cao cấp.

Sở hữu một website cao cấp giúp cho người xem dễ tiếp cận đến mặt hàng hay sản phẩm mà họ mong muốn. một website cao cấp đủ đơn giản nhưng không đơn điệu, đủ đơn giản để không làm người xem cảm giác chán ngán khi truy cập một website, và đủ đơn giản để thu hút người xem để lại cho người xem một ấn tượng tạo cảm giác tò mò tìm kiếm cho người.

Ngoài thu hút người xem, một doanh nghiệp cá nhân hay tổ chức  khi được thiết kế website chuẩn cao cấp cũng góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc trong mắt đối tác của họ. Có một website cao cấp giúp cho người quản lý dễ dàng sử dụng.

Chúng tôi tin rằng có thể giúp đỡ quý khách, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp để thiết kế website cao cấp mà vẫn đáp ứng các tiêu chí. Chúng tôi cung cấp cho website:

 • Người xem truy cập tìm thấy dễ dàng các dịch vụ,  các sản phẩm cần thiết phục vụ nhu cầu sống hằng ngày chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột. Nhờ hệ thống các đường link (liên kết trang) điều được chuyển hướng đến những bài viết có nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
 • Website được Truy cập với tốc độ cao, có khả năng tương thích phù hợp với hầu hết ứng dụng trình duyệt web trên máy tính cá nhân hay di động đang được phổ biến nhất hiện nay.
 • Ngoài ra, với một thiết kế website cao cấp thì hệ thống quản trị website phải hiện đại, đơn giản, giúp khách hàng cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp dễ quản lý web, dễ cập nhật thông tin về sản phẩm, thông tin về dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Website luôn luôn được cập nhật thông tin.
 • Website có cùng các sản phẩm,  các dịch vụ chính của cá nhân, tổ chức doanh nghiệp luôn luôn được tìm thấy ngay từ kết quả của những trang đầu trên google. Yếu tố này không chỉ giúp quý doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website của mình, mà còn giúp cho các doanh nghiệp được nhiều người biết đến.
 • Để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật các source code của trang web luôn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

thiết kế website cao cấp

Thiết kế website cao cấp dựa trên yêu cầu của khách hàng, tư vấn trực tiếp để lấy thông tin từ khách hàng để xây dựng một website cao cấp, với phong cách hiện đại và phù hợp với mỗi khách hàng.

Để tạo một website cao cấp cần rất nhiều yếu tố, yếu tố quan trọng nhất chính là người thiết kế cần có kỹ năng, kinh nghiệm xử lý tốt những vấn đề mà yêu cầu cần có trong một website cao cấp. Ngoài ra cần kể đến những vấn đề khác như: sản phẩm đã được đưa lên website có đủ sức hấp dẫn đối với khách hàng người đang tìm kiếm hay không, hay bài viết có đủ những thông tin để giải quyết những thắc mắc của khách hàng.

Nhờ sự bùng nổ trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong những năm gần đây việc kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp đã và đang dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng nhờ qua các website cao cấp được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu hơn, bước ngoặc cho sự tiến bộ về hình thức bên ngoài của các doanh nghiệp.

Hãy đến với công ty của chúng tôi quý khách có thể tìm kiếm thêm nhiều dịch vụ khác trong việc thiết kế website. Mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp các thông tin sau:

Công ty cổ phần thương mại điện tử EC Việt Nam

Địa chỉ: 477/37/13 THỐNG NHẤT, PHƯỜNG 16,QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Điện thoại: 08 3916 8098

Email: kinhdoanh@vinaec.com