Tư vấn giá SEO Website -Dịch vụ SEO Website

Gia Seo Website luôn luôn là điều mà khách hàng rất quan tâm khi sử dụng một dịch vụ seo website. Thế nhưng, để có được một mức gia seo website cụ thể cũng khó khăn khi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Độ khó của từ khóa
  • Chất lượng nội dung các bài viết trong trang web.
  • Lưu lượng truy cập.
  • Chủ đề của website.
  • Liên kết trở về.
  • Thứ hạng hiện tại của trang web.
  • Cấu trúc thiết kế của trang web.
  • Kích cỡ của trang web.
  • ….

Tư vấn giá SEO Website

Gia SEO Website phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Độ khó của từ khóa cần Seo: Là một yếu tố quyết định gia seo website, từ khóa quá khó hay từ khóa thông dụng với mọi người, được nhiều người tìm kiếm kiểu như “iphone” hoặc “facebook” thì giá sẽ rất cao. Bởi vì mức độ cạnh tranh của từ khóa càng cao thì thời gian để đửa từ khóa lên TOP càng lâu. Vậy nên, cần chọn một từ khóa ít cạnh tranh hơn vừa tiết kiệm chi phí và vừa được nhiều từ khóa hơn. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Tư vấn giá SEO Website

Từ khóa trong nội dung seo

Chất lương nội dung của bài viết: Hãy làm sao cho nội dụng trên trang web của bạn là duy nhất, mới lạ và không nên sao chép từ các bài viết của các trang web khác. Nếu bạn sao chép, bạn rất có thể có khả năng bị các công cụ tìm kiếm đưa vào danh sách các trang web xấu. Ngoài ra với những bài viết có chất lượng tốt, các webmaster và blogger sẵn sàng liên kết đến bài viết của bạn và giúp bạn tăng số lượng backlink cũng như gia seo website sẽ thấp hơn.

Lưu lượng truy cập – Traffic: Tất nhiên các website phổ biến hơn sẽ có giá trị hơn với SE. Vì thế, hãy tìm cách để trang web của bạn có nhiều lưu lượng truy cập càng nhiều càng tốt (Tất nhiên không sử dụng các công cụ autohit để có được lưu lượng truy cập). Cũng là yếu tố không kém phần quan trọng và với lượng truy cập cao thì website của bạn sẽ có pagerank tốt hơn còn lượng truy cập thấp thì tất nhiên pagerank sẽ thấp hơn. Vì 2 yếu tố này đi chung với nhau vậy nên bạn cũng nên đẩy mạnh về maketing online để giới thiệu tới mọi người nhưng nó vẫn còn liên quan tới mỗi website và cách làm khác nhau.

Chủ đề của website: Thật khó nếu website của bạn chỉ có một vài bài viết liên quan đến từ khóa, họ sẽ phải vất vả để đăng thêm thật nhiều bài viết để đẩy từ khóa lên cao và gia seo website cũng sẽ cao hơn.

Liên kết trở về – Backlinks: Đây là phần nổi bật để cạnh tranh với các đối thủ và xác định sức mạnh của một website. Thông thường bạn có càng nhiều backlink thì sức cạnh tranh càng lớn, nhưng hãy nhớ rằng số lượng vẫn không bằng chất lượng. Hai yếu tố để bạn biết  được rằng backlink nào chất lượng: là backlink đến từ những website có độ tin cậy cao và những website liên quan đến đến từ khóa của bạn. Nếu website A đặt liên kết đến một website Z nào đó, những liên kết đến website Z đồng nghĩa với việc giúp cho điểm chất lượng của website Z tăng và một backlink. Và website A có pagerank càng cao thì backlink của nó càng có giá trị và dĩ nhiên tỉ lệ hiện thị trên GG cũng cao hơn.

Thứ hạng hiện tại của trang web: Thứ hạng hiện tại của website của bạn được tạo nên bới rất nhiều yếu tố, gồm sự tồn tại của trang web càng lâu càng tốt và liệu trang web đã hiện thị được trên các công cụ tìm kiếm hay chưa. Trang web mới thì để có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm và nó đồng nghĩa với chi phí gia SEO website cũng sẽ cao.

Cấu trúc thiết kế của trang web: Cấu trúc thiết kế SEO của trang web thân thiện, dễ sử dụng thì công việc mà dịch vụ seo phải làm cũng ít đi, trang web phải sửa đổi nhiều thì tất nhiên nhân viên SEO cũng phải chỉnh sửa để nó thân thiện với người dùng hơn, thu hút hơn. Vì vậy gia seo website cũng bị ảnh hưởng.

Kích cỡ trang web: Trang web của bạn càng có nhiều trang cần được tối ứu, nội dụng càng nhiều thì khi đó việc quảng cáo hay gia seo website càng cao. Khi trang web của bạn có nhiều nội dung, nhiều bài đăng thì đồng nghĩa rằng trang web có nhiều cơ hội để đạt được một thứ hạng cao so với trang web chưa ít nội dung ở trong các công cụ tìm kiếm và nội dung của các bài viết tất nhiên phải có liên quan tới website. Dù là gia seo website ban đầu cho những trang có kích thước lớn thì cao hơn nhưng kết quả thường là tốt hơn các trang có kích thước nhỏ. Tuy nhiên, không có nghĩa rằng chi để tối ưu hóa các trang có kích thước nhỏ là ít hơn. Bởi vì những trang web nhỏ thì có ít nội dung liên quan hơn và ít bài đăng hơn, như vậy thì sẽ khó để có được một thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Và việc SEO sẽ phải đầu từ nhiều hơn về phần nội dung trang web đó nên giá SEO website có thể cũng không thấp hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, nếu bạn thấy hay thì hãy share nhé.