Tạo website kinh doanh bằng wordpress

Xu thế mua bán online đã trở thành phổ quát trong đời sống hiện thời. Chính cho nên mà nhu cầu làm website bán hàng cũng tăng cao. Trong đó làm website bán hàng bằng wordpress được nhiều người chọn lọc hơn cả. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn phương thức thiết kế website này đến vậy? Và tại sao bạn cũng nên chọn wordpress làm web bán hàng?

+ Mã nguồn WordPress đang được đánh giá là mã nguồn dùng để thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện giờ. Vậy nên khi làm web bán hàng bằng wordpress, khách hàng sẽ được sở hữu một website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và người quản trị, tinh bảo mật cao…

+ WordPress là phần mềm mã nguồn mở chiếm lượng người dùng đông đảo nhất. hiện nay, với khoảng hơn 3 triệu người dùng đang làm website bán hàng wordpress để làm website tin tưởng, website bán hàng, website du lịch, website dạy học ngoại ngữ, diễn đàn và rất nhiều website thương nghiệp điện tử khác, thậm chí là mạng xã hội…

+ WordPress là một framework rất mạnh, hơn nữa mục quản trị hệ thống chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, hệ thống giao diện phong phú, cùng với các Plugin tiện ích nhất, tất thảy sẽ tụ tập lại để bạn có một website hoàn thiện nhất.

thiet-ke

Làm web bán hàng với wordpress chuẩn seo

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế web site bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

Ưu điểm khi làm web bán hàng bằng wordpress

– Khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế web wordpress sẽ giảm tối đa chi phí vì thời kì thiết kế web nhanh, phí thiết kế website bằng wordpress cũng rất thấp.

– Dễ dàng dùng vì WordPress cung cấp một nền tảng dễ dàng, không giống như các CMS khác trong việc cài đặt, dùng và phát triển mà không cần tri thức đầy đủ về PHP và các ngôn ngữ khác.

– Làm website bán hàng với wordpress có tính linh động cao: ví dụ: Bạn có thể thay đổi những banner lăng xê tùy ý, không nhất quyết phải cần người lập trình hỗ trợ điều chỉnh.

– Giao diện và plugin tương trợ miễn phí: Tính năng plugin phong phú có sẵn giúp cho công việc quản trị website của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn cùng với giao diện theme phong phú cho bạn lựa chọn.

– Code chuẩn seo, dễ lên top: WordPress là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO để sau này bạn có thể dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.

– Giao diện trang quản trị rất đơn giản, thao tác dễ dàng.

– Tương trợ đa tiếng nói.

– Tích hợp giao diện mobile hiệu quả: Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với việc làm website bán hàng với wordpress bạn sẽ có giao diện được tích hợp mobile chuyên nghiệp, hiệu quả.