Sàn gỗ Malayfloor: Sàn gỗ nhập khẩu chịu nước tốt nhất

Với chất lượng thì Sàn gỗ Malayfoor (sản xuất theo công nghệ dây chuyền của Đức) được bình chọn là sàn gỗ có thể chịu nước tốt nhất. Để được thương hiệu như ngày nay là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố trong công đoạn sản xuất sàn gỗ.

Công nghệ thì Sàn gỗ Malayfloor được sản xuất theo tiêu chuẩn 9001 – 14001 của Đức. Tại đây xưởng sản xuất phải đánh giá chất lượng qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng rồi mới cung cấp ra thị trường.

san-go-Malayfloor-D775

Mẫu San go Malayfloor D775 – Một sản phẩm của dòng Diamond

Đây là Sản phâm được lắp đặt tại Trung Quốc nên giá của loại sàn gỗ này cũng rẻ so với nhiều loại sàn gỗ khác như sàn gỗ KronoSwiss của Thụy sĩ hay Kahn tại Đức. Tuy nhiên không phải sàn gỗ Malayfloor đặt tại Trung Quốc mà chất lượng như các loại sàn gỗ khác. Giá rẻ ở đây là rẻ so với nhân công, chi phí vận chuyển so với các loại sàn gô khác.

Chất lượng loại sàn gỗ này đã được kiểm chứng như chống trầy, lực nén bề mặt, độ ngậm nước, chống cháy, cong vênh….đều đạt kết quả cao hơn so với các loại sàn gỗ Trung quốc khác như Kosmos hay Kingfloor.

Sàn gỗ Malayfloor ra mắt 4 dòng sản phẩm chính trên thị trường là Cream, Supper, Saphier và Diamond, Mỗi dòng đều có màu sắc đa dạng, nhiều mẫu mã để đảm bảo cho khách hàng lựa chọn.

showroom san go pbs

Showroom San Go PBS

Hiện tại, Công ty Sàn gỗ PBS đang là nhà cung cấp chính cho dòng sản phẩm này, vì vậy để được tư vấn, lắp đặt và sử dụng Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PBS VIỆT NAM
MST: 0313070767
Tel: 08-62636333
Website: sangomalayfloor.com – sangopbs.com
Email: tuvansangohcm@gmail.com
Showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Hoặc số HOTLINE: 0938 024 833. MR. Bách