Sàn gỗ cũ có thể tái sử dụng hay không?

Đối với giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp sau nhiều năm sử dụng bạn có thể đánh bóng, làm mới với một chi phí kha khá, nhưng nó cũng không thể giống như lúc bắt đầu. So với sàn gỗ cao cấp khác, sau nhiều năm sử dụng cho đến ngày bạn di chuyển đến một nơi mới, nó vẫn có thể dễ dàng loại bỏ chỉ trong 2 giờ. Bạn không thích nữa, nó cũng có thể tặng người thân, hàng xóm ở nước đó. Nó vẫn còn có thể sử dụng các bề mặt và gần như không có sự thay đổi về màu sắc như lần đầu tiên.

Không giống như gỗ tự nhiên vật liệu ván sàn thanh được cắt từ cây gỗ xẻ, vì vậy kiểu dáng, màu sắc là không thể, đi với màu sắc của các loại gỗ đặc trưng của loại gỗ, loại hạt gỗ, quá. Bạn sẽ rất khó khăn để có nhiều sự lựa chọn, sự đơn điệu của màu sắc đã khiến nhiều người miễn cưỡng sàn gỗ tự nhiên, mặt khác chi phí của nó là rất cao, thậm chí cao hơn 10 lần so với sàn công nghiệp ván.

san-go-dep-2

Sàn gỗ hoàn toàn có thể tái sử dụng cho các mục đích khác nhau

Khi sử dụng sàn gỗ bạn sẽ có lợi thế về vị trí có thể có nhiều sự lựa chọn hơn, ngành công nghiệp hạt gỗ ván là rất đa dạng, thị trường sàn gỗ sau hơn 10 năm đã có một trăm nhãn hiệu khác nhau của sàn cùng với một loạt các hạt gỗ, màu sắc, kích thước, một bề mặt kết cấu, quả bóng đủ. Đó là sự đa dạng này đã giúp cho người dùng có cơ hội để tiếp cận với tất cả các loại hạt gỗ nhân tạo giống hệt nhau vào rừng tự nhiên hiếm có trong tự nhiên ở khắp mọi nơi trên thế giới, điều này là không thể khi bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Một đặc tính của sàn gỗ là nó được tạo thành từ 4 lớp riêng biệt, được sản xuất riêng trong từng giai đoạn, có thể trong từng nhà máy cụ thể sau đó chúng được đặt lại với nhau để chuẩn bị và ép lại với nhau dưới nhiệt, lực nén và keo đặc biệt để tạo ra một bảng sàn lớn. Sau đó, nó được đưa vào máy cắt thành ván kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ, tạo wort, nến sáp (nếu có) và đóng hộp. ván sàn công nghiệp có lợi thế hèm chìa khóa thông minh và chính xác, nó cho phép xây dựng mà không sử dụng đinh hoặc keo để bạn có thể tháo rời dễ dàng. Bạn có thể gắn nó vào một khu vực khác nhau mà không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng sàn gỗ tự nhiên để tạo ra các bộ xương, bắn đinh, keo. Đó là những gì làm cho việc tái sử dụng trở nên rất khó khăn, xây dựng các công sàn gỗ tự nhiên ngày nay người ta thường sử dụng phương pháp tương tự như xây dựng các sàn công nghiệp, trải một lớp cao su non. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó và sử dụng lại một lần nữa cho các khu vực cần thiết khác.

Đối với các loại sàn gỗ giá rẻ, việc tái sử dụng sẽ khó khăn hơn hoặc người dùng thường bỏ để thay thế các loại ván sàn cao cấp. Lý do cho loại ván sàn sử dụng tại một thời gian sau đó, sự xuống cấp và chất lượng là khá nghiêm trọng, nó chỉ thích hợp cho sàn để sử dụng khi thời gian ngắn. Nếu bạn có ý định làm sàn giá rẻ, nó sẽ khó khăn để tái sử dụng cho các dự án khác để sử dụng tại một thời gian sau đó khi bạn phải về nhà.