Nguồn máy tính chuyên chơi game giá tốt

Công ty Vision Computer cung cấp nguồn chơi game giá tốt nhất, chất lượng ổn định, không tiêu tốn nhiều điện năng, sản phẩm chính hãng.

Bộ nguồn được coi là trái tim của máy tính. Với hàng loạt các thương hiệu và dòng sản phẩm trên thị trường, người dùng sẽ bị choáng nếu không tự trang bị một chút kiến thức cho mình. Vậy những yếu tố nào cần được chú ý tới để chọn mua được bộ nguồn hợp lý cho máy tính ? Đặt biệt là chọn loại nguồn máy tính chuyên game để phục vụ cho các game thủ càng khó. Hiện nay hãng vision đã sản xuất ra các loại sản phẩm nguồn chuyên chơi game dành riêng cho các game thủ.

Bộ nguồn được coi là trái tim của máy tính. Với hàng loạt các thương hiệu và dòng sản phẩm trên thị trường, người dùng sẽ bị choáng nếu không tự trang bị một chút kiến thức cho mình. Vậy những yếu tố nào cần được chú ý tới để chọn mua được bộ nguồn hợp lý cho máy tính ? Đặt biệt là chọn loại nguồn máy tính chuyên game để phục vụ
cho các game thủ càng khó. Hiện nay hãng vision đã sản xuất ra các loại sản phẩm nguồn chuyên chơi game dành riêng cho các game thủ.

nguon may tinh chuyen game 300
Nguồn máy tính Vision 300 W

Nguồn vision 300W chuyên game là bộ nguồn máy tính được thiết kế chuyên biệt dành cho game thủ. Nguồn vision chuyên game được trang bị chuẩn nguồn ATX mới nhất, phù hợp với hầu hết các bo mạch chủ phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, Nguồn vision game hỗ trợ tối đa cổng kết nối đến ngoại vi, hiệu suất cao và thiết kế lưu thông khí tối ưu. Nguồn vision 300W chuyên chơi game sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu điện năng chơi game trên máy tính của bạn.

Đặc điểm nổi bật

Đáp ứng yêu cầu điện năng cao
Với công suất thiết kế lên đến 300W, hiệu suất thực lên đến 90%, ngoài những ngoại vi cần thiết, bạn có thể gắng thêm các Card xử lý đồ họa, Card rời lên bo mạch chủ mà không có bất kỳ vấn đề về công suất. Bạn thỏa sức chơi game 3D, ứng dụng đồ họa trong suốt một thời gian dài mà không lo lắng đến tuổi thọ của máy tính. Nguồn vision game 300W đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong bất kỳ điều kiện làm việc nào.

nguon may tinh chuyen choi game
Cấu tạo bên trong 5Vsb Green IC

Kết nối tối đa
Nguồn game 300W được thiết kế theo chuẩn mới nhất của hãng Vision nên tương thích với hầu hết các bo mạch chủ. Bạn có thể gắn tối đa ổ CDROM, 2 ổ cứng chuẩn SATA, có dây VGA 6pin- đèn Led, nguồn cấp: 20+4pins. Ngoài ra,còn cung cấp đa dạng các mức điện áp +3.3V, +5V phù hợp cho rất nhiều các loại thiết bị khác nhau.

nguon may tinh chuyen game1 (6)
Main Capacitors

Hệ thống tản nhiệt tối ưu
Nguồn game 300W được trang bị một quạt 120mm giúp tản nhiệt có led sáng rực rỡ đầy ấn tượng cho phong cách game thủ và tạo sự thông thoáng trong quá trình hoạt động. Quạt được thiết kế thông minh sẽ tự điều chỉnh tôc độ quay làm mát dựa trên nguồn nhiệt được tỏa ra, vừa giúp tăng hiệu suất làm việc của nguồn, vừa giúp tiết kiệm điện năng cho bạn.

Nguồn điện cung cấp cho Vision 300W chuyên game có tầm 200V-240V nên có thể được sử dụng rộng rãi trong những điều kiện khác nhau, ngay vùng có điện lưới không ổn định. Nguồn Vision 320W còn được tích hợp những tính năng như bảo vệ quá dòng, quá áp, quả công suât, hay ngắn mạch, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trong 24/24. Nguồn máy tính chuyên game vision 300W là sự lựa chọn tối ưu cho những phòng net hoặc văn phòng hay những nơi mà máy tính được sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VISION VSP
Tên giao dịch: VSP COMPANY
Email: info@visioncomputer.vn
Điện thoại: (086) 6 756.266
Trụ sở VP: 257/29 Lý Thường Kiệt, P.15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: http://www.visioncomputer.vn/