Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm nên chú ý gì?

Nhà tắm là căn phòng luôn luôn phải có trong mỗi gia đình, nó là nơi gia đình bạn cần dùng tới hàng ngày và cũng là nơi để thư dãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc stress. Vì vậy, không gian nhà tắm cũng rất cần phải được trang trí, thiết kế đem lại cảm giác thoải mái, thư thái và nhẹ nhàng.

Nguồn: cty go tại đây

Để trang trí cho nhà tắm rất có thể sử dụng giấy dán tường, bình hoa, cây cảnh kết hợp với những tủ đựng, gương trong nhà tắm. Theo xu hướng mới, nhiều quý khách hàng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm.

Lý Do nên chọn lựa sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm?

Nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nhất, vì vậy nhiều người nghĩ rằng không thể dùng sàn gỗ công nghiệp để lát nền nhà tắm vì sàn gỗ công nghiệp đại kị với nước. Bạn không rất cần phải lo lắng vấn đề này nữa vì trên thị trường đã có những loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, không bị thấm nước trong thời dan dài. Các loại sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như sàn gỗ Thụy Sĩ, Malaysia, Đức,… được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với 4 lớp có khả năng chống thấm ẩm ướt, chịu nước tốt.
Những khi trời lạnh bạn ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh, với sàn gỗ công nghiệp không gian nhà tắm trở nên ấm áp hơn, làm giảm độ lạnh giá cho căn phòng. Điều đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp có chức năng tự điều hòa, đến mùa hè nóng bức nó sẽ làm không gian mát dịu xuống.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, sang trọng: Sàn gỗ công nghiệp được coi là vật liệu lát sàn hoành tá tràng và có tính thẩm mỹ cao. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên hay đá lát nền hay nền gỗ tre, hơn nữa, nền bằng đá sẽ khởi tạo cảm giác lạnh thêm lạnh cho phòng tắm vào mùa đông, nền gỗ tre thì không thích hợp cho mặt sàn nhà tắm thấp, còn sàn gỗ công nghiệp có tác dụng tự điều hòa, mặt sàn luôn khô thoáng. Còn sàn gỗ tự nhiên thì không nên dùng cho nhà tắm vì nó sẽ bị mục theo thời điểm, đặc biệt là khi tiếp xúc nhiều với nước thì sẽ nhanh hỏng hơn.

Sàn gỗ công nghiệp vân sần tương thích sử dụng cho nhà tắm để trống trơn trượt khi vào nhà tắm.

Ngoài việc để lát nền, bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp ốp tường cho nhà tắm.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp ốp tường nhà tắm

Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm

– Chọn các loại sàn gỗ có vân sần để tiêu giảm trơn trượt trong nhà tắm, bảo đảm an toàn.

– Chọn màu sàn gỗ nhẹ nhàng, bạn nên chọn những loại có gam màu trầm như màu nâu, màu ghi sáng, màu xám,… để không gian nhà tắm thoáng khí, dễ chịu và thoải mái, không bị bí bách.

-ST-