Lê Hoàng – Việt Huê khai trương cửa hàng sàn gỗ Thụy Sĩ

Vợ chồng Lê Hoàng – Việt Huê vừa chính thức khai trương cửa hàng giá sàn gỗ Thụy Sĩ Krono Swiss Parquet tại 185 đường Bạch Đằng, TP HCM. Đây là một trong ba ý tưởng kinh doanh đã được Lê Hoàng ấp ủ trong một thời gian dài bây giờ có một cơ hội để nhận ra.

Trước đây, các lĩnh vực kinh doanh mà ông đã đầu tư tất cả liên quan đến âm nhạc, cụ thể là Bi Studio nghệ sĩ phòng thu Nguyễn Hoàng Duy cùng và 3H Entertainment – công ty quản lý nghệ sĩ Hải Bằng, Nhóm Men. Sàn gỗ kinh doanh này cũng đang trải qua những thách thức mới thú vị mà Lê Hoàng muốn bản thân mình.

le-hoang-kinh-doanh-san-go

Nói về công việc kinh doanh mới, Lê Hoàng chia sẻ: “. Thậm chí nếu đó là công việc không liên quan đến nghệ thuật, nhưng đó là những gì tôi hoàn toàn đồng ý một thời gian khá Trong thực tế, với một nghệ sĩ để làm kinh doanh, nó là rất thuận tiện cho khán giả yêu thương, và người ủng hộ ông cũng có nhiều bạn bè ở những nơi cao. tôi rất tự tin để thành công vào lúc này. “

Nhưng một lý do quan trọng hơn là sự hỗ trợ của người vợ Việt Huê. Lê Hoàng cho biết em bé sau khi Chip sinh, Việt Huê đã phải gác lại các diễn viên để tập trung vào việc chăm sóc con cái và công việc kinh doanh với chồng.

Lê Hoàng cùng xúc động khi vợ làn gác lại các hoạt động giải trí tốt nhất cho việc chăm sóc trẻ tại nhà và tiến hành kinh doanh. Hiện nay, Việt Huê được tổ chức mỗi cuốn sách cũng như các hoạt động kinh doanh của sàn gỗ này. Nhờ vào phía sau rắn vì vậy nó là tốt đẹp để chạy chương trình và làm kinh doanh mà không bị ảnh hưởng.

“Biết rằng tôi sẽ phải cố gắng, nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn với công việc mới, nhưng tất cả cho gia đình và muốn con trai có điều kiện tốt hơn” – ca sĩ chia sẻ.

Gần đây, Đội Men đã phát hành album mới nhất của mình mang tên Khi trở về trẻ em tại thị trường Úc.

Sau khi tham quan các album mới được giới thiệu tại Úc, đội nam trở lại Việt Nam để thực hiện một tour du lịch xuyên Việt Nam giới thiệu album này đến với khán giả trong nước, trước khi đến các tour du lịch Mỹ.