Kinh nghiệm chọn sàn gỗ phù hợp với từng không gian

Hôm nay, giá sàn gỗ đã dần dần thay thế các loại gạch lát nền cho các không gian khác nhau nhất. Không chỉ được sử dụng cho sàn trong sàn gỗ công nghiệp cũng khá phổ biến cho sàn cho biệt thự, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn … trong mọi không gian, chúng tôi đang làm việc để thực hiện đó là mang lại một sự pha trộn của không gian sang trọng và nổi bật.

Tuy nhiên, đối với không gian nội thất với sàn gỗ có giá trị thẩm mỹ cao nhất, bạn phải lựa chọn và sử dụng gỗ dán sàn gỗ phù hợp cho từng không gian. Bài viết sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn làm thế nào để lựa chọn sàn gỗ cho từng không gian nội thất khác nhau cho bạn và tham khảo:

– Ván sàn cho nhà bếp

Đối với nhà bếp của bạn, chọn loại có độ dày khoảng 8mm hoặc 12mm, nhưng nhà bếp là rất nhiều độ ẩm, cũng như liên lạc thường xuyên với các nước, vì vậy bạn nên chọn những trò chơi có khả năng chịu nước tốt, chống trơn trượt trượt để đảm bảo du lịch an toàn. Nhưng bạn cũng không nên quá thô vì khi lựa chọn các loại thực phẩm bẩn vết vệ sinh sẽ rất khó khăn. Màu sắc bạn nên chọn màu sắc trung tính, nâu trầm sẽ tạo ra một không gian ấm cúng cho một nhà bếp.

san-go-phong-bep

Phòng khách sàn gỗ

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy bạn cần phải quan tâm chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Để chọn sàn gỗ cho phòng khách để các yếu tố hài hòa và trần tinh tế, màu sắc của nước trong nhà cũng như các đồ nội thất khác trong phòng.

phòng khách có sàn gỗ, bạn nên chọn tông màu tươi sáng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Sàn gỗ dày 8mm hoặc 12mm bạn chọn sẽ rất thích hợp.

– Ván sàn phòng tắm

Phòng tắm là khu vực thường xuyên bị ẩm ướt, vì vậy bạn nên chọn loại có khả năng chịu được ẩm ướt cũng như: sàn gỗ, sàn gỗ nhựa Ronia. Nhưng để duy trì cuộc sống lâu dài sàn, bạn phải giảm thiểu các nước trong khi đứng trên bục giảng, vì chúng sẽ nhanh chóng bị thối rữa sàn nhà của bạn.

san-go-phong-tam

– Sàn gỗ cho phòng ngủ 

Phòng ngủ là không gian riêng tư, sàn gỗ rất ấm cúng, bạn cũng nên chọn một màu mà sàn gỗ tạo ra một cảm giác ấm áp. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng không phải sắp xếp các đồ nội thất và đồ dùng có đôi chân mạnh như họ sẽ làm xước bề mặt sàn.

Với việc sử dụng sàn gỗ phù hợp và khéo léo kết hợp với các đồ nội thất khác trong phòng sẽ cung cấp cho bạn một không gian hoàn hảo. Hy vọng rằng với những kiến thức ở trên, bạn có thể thiết kế cho mình một ngôi nhà đẹp nhất.