Định nghĩa và phân loại kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng (hay kệ để hàng) là vật dụng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Kệ chứa hàng gồm nhiều loại đa dạng về trọng tải và mẫu mã nên được dùng phổ quát trong nhà kho tất cả các ngành nghề.

Kệ chứa hàng gồm nhiều loại khác nhau sau đây là một số loại phổ quát theo tải trọng:

+ Kệ tải trọng nặng: được thiết kế với nhiều tầng pallet dùng để chứa các loại hàng hóa có trọng tải lớn trên 800 kg/tầng. Được dùng trong các kho hàng của nhiều ngành công nghiệp

Kệ tải nặng gồm có các loại sau: giá kệ tuyển lựa chứa pallet Giá Kệ Drive-in Racking

Xem thêm thanh lý kệ siêu thị  tại đây  

+ Kệ tải trung bình: là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có trọng tải làng nhàng, trọng tải ăn nhập từ 300–700 kg/tầng ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m, phù hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.

+ Kệ tải trọng nhẹ: là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole, mica, ván ép, ván okal,…Loại kệ này hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, trọng tải phù hợp dưới 200 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hàng hóa.

ke-kho-chua-hang

Giá Kệ siêu thị là loại tiêu biểu cho kệ tải trọng nhẹ

Loại kệ này có nhiều quy cách thông dụng tùy theo mặt bằng trưng bày sản phẩm, chủng loại sản phẩm cần trưng bày. Số tầng của kệ siêu thị cũng tùy biến theo nhu cầu có thể từ 03 đến 06 tầng hoặc hơn. Các chi tiết của kệ siêu thi được sản xuất theo tiêu chuẩn ăn nhập với việc trưng bày hàng hóa có tải trọng từ 50Kg/tầng ÷ 150Kg/ tầng. Giá Kệ siêu thị gồm có các loại như sau

Kệ đơn siêu thị có lưng tole trơn

Kệ đơn siêu thị lưng lưới
Kệ đơn lưng tole lỗ

Kệ đôi lưng tole trơn
Kệ đôi lưng lưới

Kệ đôi lưng tole lỗ
Móc treo hàng hóa

Xe đẩy hàng trong siêu thị
Kệ lưới trưng bày hàng khuyến mãi

Tất thảy sản nhân phẩm kệ siêu thị và các phụ kiện được sơn tĩnh điện theo màu tiêu chuẩn hay tự chọn màu