Công ty Nhà Xanh Thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp

 * Tư vấn thiết kế cảnh quan:

Việc thiết kế là việc rất quan trọng để chuẩn bị cho một công trình đẹp. Thiết kế cảnh quan là sự kết hợp hài hòa giữa hai lĩnh vực, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật cây xanh. Với đội ngũ kỹ sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm được kết hợp với các kiến trúc sư được đào tạo bài bản chuyên ngành cảnh quan tại các nước phát triển chắc chắn sẽ đem đến sự thỏa mãn cao nhất cho quý khách hàng.

* Thi công cảnh quan:
Đây là sản phẩm dịch vụ chính mà Green House – Nhà xanh tập trung phát triển ngay từ ngày đầu thành lập với mục tiêu tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Green House dã tập họp những kỹ sư chuyên ngành, những công nhân lành nghề, tận tụy . Hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự và vật tư chất lượng, Green House có thể thực hiện việc thi công các hạng mục khác nhau như:

–         Sân vườn Biệt thự
–         Tiểu cảnh trang trí
–         Cảnh quan du lịch, resort
–         Công viên dân cư, khu công nghiệp.
          …………………………………….

* Thi công đài phun nước:
Đài phun nước luôn được bố trí là diểm nhấn của công trình. Đài phun nước phải thỏa mãn các yếu tố về thẩm mỹ và sự khác biệt của nó.

Green House sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm có chất liệu Đồng thau, đài phun nước được thiết kế và lập trình LC bởi những kỹ sư hàng dầu trong nghề tại Việt Nam.
 
* Thiết kế, thi công hệ thống tưới tự động:
Đây là một trong những công việc duy tu, bảo dưỡng cảnh quan hàng ngày đơn giản nhưng tồn nhiều nhân lực,  vất vả và tốn kém chi phí nhất.

Thấu hiểu được vấn đề này Green House đem đến cho khách hàng hệ thống tưới nước tự động từ USA.

Với chức năng là đại lý phân phối của hãng tại VIệt Nam chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành 5 năm và giá cả hợp lý nhất.

* Cung cấp cây cảnh:
   Cây cảnh quan
Cây xanh là vật tư chính trong hạng mục cảnh quan của công trình, việc chuẩn bị kỹ những loại cây cỏ chất lượng tốt sẽ là yếu tố quyết định mỹ quan của công trình sau thi công.

Với hệ thống vườn ươm, đa dạng về chủng loại cây, được chăm sóc với chất lượng tốt nhất Green House bảo đảm quý khách hàng thỏa mãn với bất cứ nhu cầu nào của mình, với những yêu cầu khắt khe của công trình.

     Các loại cỏ
Cỏ trong cảnh quan được coi là nền của công trình, là tấm thảm tôn lên vẻ đẹp của công trình. Tùy theo mỗi công trình mà có những loại cỏ khác nhau.

Ngoài các loại cỏ phổ biến như Cỏ Nhung, Cỏ Lông heo, Cỏ Lá gừng … Green House còn có những loại cỏ nhập chuyên dùng cho các khu du lịch ở gần biển như cỏ Paspalum, Cỏ Berbuda, Cỏ Tipgreen…

Đến với Green House khách sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm cỏ phù hợp nhất cho công trình của mình.

* Cung cấp đá trang trí:
Đá là vật liệu phổ biến nhất trong các vật tư trang trí cảnh quan. Đá được dùng để lót nền, làm tượng, đèn…

Green House đã liên kết với những mỏ đá để tạo ra sản phẩm độc dáo nhất phục vụ cho việc trang trí, sản xuất đá lót đường theo thiết kế. Để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về chủng loại và số lượng.

Ngoài ra Green House – Nhà xanh có vườn ươm cỏ chuyên dùng cho sân golf, với nhiều loại cỏ khác nhau, được nhập khẩu và nhân giống trực tiếp với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự thuần chủng của sản phẩm.

Với đội ngụ công nhân đã có kinh nghiệm thi công tại các công trình như: mini golf Nam Long, tổ hợp sân golf Đồng An, sân gofl Sea link… chắc chắn sẽ dem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi liên hệ xin vui lòng gửi đến:

TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 26 đường số 6, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
VPLV: 19 Đường 10,KDC Sông Đà, P.Hiệp Binh Chánh, Q.TĐ, Tp.HCM
Điện thoại: 08 3726 1655 – Fax: 08. 3726 1655
Hotline: 0979 233 233
Email:hcmgreenhouse@gmail.com

TP.Hà Nội
Địa chỉ: 19A, Tổ 30, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Bình, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0903 216 922 – 0983 834 139
Email:hngreenhouse@gmail.com

Website: http://vngreenhouse.com