Chuột không dây giá rẻ dành cho dân văn phòng

Hiện nay loại chuột không dây dành cho văn phòng đều rất đa dạng và mẫu mã phong phú, nhưng chưa hẳn những sản phẩm này đều có tuổi thọ click cao, thường thì sẽ bị hỏng trước khi bị tróc lớp sơn, vì vậy nếu là dân văn phòng thì bạn nên sử dụng loại chuột nào để vừa đẹp vừa tốt?

Vision xin giới thiệu đến các bạn nữ văn phòng sản phẩm chuột không dây Vision V1. Dòng sản phẩm này được thiết kế rất nhỏ gọn, vừa tay, kiểu dáng dễ thương với sự kết hợp màu sắc hài hoà, nhẹ nhàng và tinh tế.

Chuot-Vision-khong-day-V11(1)

Chuột không dây Vision V1

Đối với công việc văn phòng cũng như soạn thảo văn bản, chuột máy tính hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc của mình. Vì vậy, cần phải có một em mouse nhạy và có độ chính xác cao. Tuy nhiên đối với phái nữ thì không những chuột phải có chất lượng tốt mà cần phải có kiểu dáng đẹp, phù hợp với phong cách mỗi người.

Nay Vision xin giới thiệu đến các bạn nữ văn phòng sản phẩm chuột không dây Vision V1. Dòng sản phẩm này được thiết kế rất nhỏ gọn, vừa tay, kiểu dáng dễ thương với sự kết hợp màu sắc hài hoà, nhẹ nhàng và tinh tế.

Chuột không dây Vision G1 sử dụng cảm biến quang học, hoạt động được trên mọi bề mặt. Công nghệ kết nối không dây mạnh mẽ, tạo tín hiệu tốt. Khoảng cách hoạt động trên dưới 10m, có chế độ tiết kiệm pin nên tăng cường tối đa được thời gian sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng với giá vô cùng hạt dẻ, chỉ 135k
Phái nữ văn phòng có niềm đam mê với chuột đẹp, chuột giá rẻ thì còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay một em Chuột không dây Vision G.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VISION VSP
Tên giao dịch: VSP COMPANY
Email: info@visioncomputer.vn
Điện thoại: (086) 6 756.266
Trụ sở VP: 257/29 Lý Thường Kiệt, P.15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: http://www.visioncomputer.vn/