Chọn các loại giá kệ phù hợp với mặt hàng buôn bán

Giả dụ ngôi nhà muốn đẹp thì cần phải có kiến trúc, thiết kế hợp với vị trí, địa hình mảnh đất, thì siêu thị, cửa hàng tạp hóa cũng vậy, cũng cần phải có những trang thiết bị thích hợp để tôn lên vẻ đẹp đấy. Các bạn thử nghĩ nếu cửa hàng có khuôn viên đẹp, vị trí đẹp nhưng các thiết bị bên trong được trang bị những chiếc kệ gỗ, những giá để hàng được hàn bằng sắt thép nhất định thì làm sao có thể đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng được. Đấy chỉ là một ví dụ nhỏ về tầm quan trọng của kệ siêu thị và các thiết vị khác trong siêu thị, cửa hàng.

Các ông cha ta từ trước kia đã biết ích trong việc trưng bày hàng hóa trên giá kệ tại các chở, thềm, các tạp hóa nhỏ để nâng cao doanh thu bán hàng, trưng bày hàng hóa thuận tiện giúp người tiêu dùng dễ dàng kiếm được sản phẩm mình cần tìm mua. Đó là minh chứng cho việc sáng tạo, thiết kế của tổ tiên ta ngày xưa, bởi thế trong thời đại bây chừ khi đã có máy móc đương đại, trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta có thể sản xuất được những mẫu giá kệ siêu thị thích hợp với xu thế bây chừ,
nếu ngày xưa các bộ kệ gỗ được dùi đục chỉnh sửa sao cho bằng phẳng, kệ sắt được hàn cố định được gò hàn mất rất nhiều công, chúng được thiết kế cố định nên khi muốn chuyển di thường rất khó khăn. Còn giờ khi sử dụng máy móc hiện đại (được nhập khẩu từ nước ngoài), trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta phải cải tiến những nhược điểm giá kệ xa xưa để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với xu thế như kiểu dáng đa dạng, có nhiều kiểu dáng thì hợp với mặt hàng buôn bán, chất lượng tốt.

Xem thêm: Các sản phẩm : Báo giá barie điện tự động của công ty PTH Vina tại đây.

Kinh doanh bán sỉ gồm rất nhiều mặt hàng, cho nên để trưng bày hàng hóa đẹp, kinh dinh hiệu quả thì các bạn nên tuyển lựa những bộ giá kệ phù hợp với ngành hàng mình buôn bán. Trong bài viết này Vinatech sẽ giới thiệu từng loại giá kệ, chức năng của chúng để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp với ngành nghề kinh doanh của mình.

tu-hao-hang-viet

Kệ siêu thị

Đây là mẫu kệ thông dụng nhất, thường dùng để bày bánh kẹo, hàng tạp hóa, nước mắm, dầu ăn…

Giá kệ sắt V lỗ

Mẫu kệ này có khả năng chịu lức rất tốt nên thường được dùng để bày hàng sữa bột, dầu ăn, bột giặt… Ngoài ra còn được sử dụng để làm kệ kho trưng bài giấy tờ, tài liệu, máy móc…
Giá kệ bày hàng tạp hóa

Giá kệ bày hàng tạp hóa là mẫu kệ được sử dung bày hàng thích hợp nhất với các cửa hàng nhỏ lẻ, ki ốt chợ. Chúng có kiểu dáng giống kệ bày hàng siêu thị, nhưng chất lượng và độ bền kém hơn.

Giá rổ mỳ siêu thị
Giá kệ này chính yếu để trưng bày mỳ tôm, bim bim, bún, miến… các sản phẩm nhẹ.

Giá kệ kho
Được sử dụng để chứa hàng trong kho, với khả năng chịu lực cực tốt, có thể chứa đựng được nhiều tấn hàng.