Bán và cho thuê cây nội thất tại Công ty Nhà Xanh

Xu hướng thiết kế nội thất đang dịch chuyển theo hướng “xanh” hóa, tức là càng ngày càng tìm về những giá trị gần gũi với tự nhiên. Trong cuộc sống tấp nập, ngột ngạt như hiện nay, việc sử dụng cây xanh như là vật trang trí sống tạo nên những thiết kế cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ góp phần không ít trong việc cải thiện môi trường sống và đem lại rất nhiều lợi ích khác.

Theo quan niệm trong phong thủy Phương Đông, cây xanh có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, vượng khí trong nhà. Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong nội thất vì nó có thể là giải pháp để hóa giải những bất lợi vốn có, cũng đồng thời cũng có thể trở thành nguyên nhân gây ra xui xẻo, đem vận hạn đến cho gia chủ nếu không biết lựa chọn và sắp đặt đúng cách.

Về quan niệm trong phong thủy, hướng đặt cây cảnh phù hợp là đặt theo hướng Đông Nam. Đây là hướng theo hành Mộc thuận lợi cho việc tạo vận khí, tốt cho sự sinh sôi, phát triển. Còn đặt về hướng Bắc thuộc hành Thủy thì sinh thịnh vượng, công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu đặt một chậu cây cảnh ở nơi ít người di chuyển thì nó giống như bức bình phong cản trở khí xấu cho ngôi nhà. Cây cảnh đặt gần nguồn nước thì cây sinh trưởng tốt, tài lộc đầy nhà. Nên để cây ở những nơi có điểm tựa vững vàng, trồng cây trong đất, không nên trồng trong chậu nước cây dễ ngả nghiêng cũng như vận mệnh của gia chủ dễ lay đổ, không vững vàng.

Một lợi ích khác của  cây nội thất đó là có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe con người. Ngoài việc làm giảm căng thẳng, tạo tâm lý thoải mái giúp làm việc hiệu quả hơn, một số loại cây trang trí còn có thể lọc được chất độc hại trong không khí. Các nghiên cứu của NASA (National Aeronautics and Space Administration) cho thấy có khoảng 29 loại cây trang trí có khả năng lọc được những loại khí độc trong nhà mà thường chúng ta không để ý đến ví dụ như hóa chất tẩy rửa, phẩm màu dùng trong sơn quét đồ gỗ, v.v…, trong đó có một số loại cây vô cùng gần gũi như: cây phát tài, cau vàng, lan ý, bạch diệp, lưỡi hổ,…

Ngoài ra, cây nội thất còn góp phần cải thiện không khí trong nhà. Không gian trong nhà là không gian kín, trong đó diễn ra nhiều hoạt động làm việc của con người, mọi người trao đổi một bầu không khí chung nên dễ dẫn đến việc ếm khí, gây ngột ngạt, bí bách. Cây xanh trong quá trình trao đổi khí của mình tạo ra nguồn khí oxi dồi dào, lọc bụi bẩn và tăng cường độ ẩm trong phòng.

Hầu hết những loại cây trên khá dễ trồng, dễ chăm sóc nhưng lại mang lại lợi ích không nhỏ cho đời sống và sức khỏe của con người. Dựa vào thiên nhiên là một giải pháp đơn giản, hiệu quả và kinh tế để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tại khu vườn phong phú Green House – Nhà xanh, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những loại cây nội thất với nhiều chủng loại, màu sắc và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy liên hệ chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tụy.

Chúng tôi Cho thuê cây nội thất như:


Mẫu Green_01

Mẫu Green_02

Mẫu Green_03

Mẫu Green_04

Mẫu Green_05

Mẫu Green_06

Mẫu Green_07

Mẫu Green_08

Mẫu Green_09

Mẫu Green_10

Mẫu Green_11

Mẫu Green_12

Mẫu Green_13

Mẫu Green_14

Mẫu Green_15

Mẫu Green_16

Mẫu Green_17

Mẫu Green_18

Mẫu Green_19

Mẫu Green_20

Mẫu Green_21

Mẫu Green_22

Mẫu Green_23

Mẫu Green_24

Mẫu Green_25

Mẫu Green_26