Bàn phím chơi game Vision G1 siêu bền, giá rẻ.

Bàn phím chơi game Vision G1 là một trong những mẫu bàn phím chơi game được nhiều khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Với mẫu mã được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy nam tính bởi sự kết hợp của hai màu xanh và đen tạo nên dáng vẻ rất vững chắc.

Bàn phím chơi game Vision G1 có kích thước phổ biến (420*128*38) nên rất dễ dàng và tiện xử dụng, vừa tay. Các phím rất nhạy, chỉ cần lướt nhẹ lên bàn phím là được. Đặc biệt các phím màu xanh nổi trội chuyên dùng để chơi game, vì vậy có độ bền cao hơn gấp nhiều lần và có độ nhạy hơn so với các phím thông thường. Chữ trên bàn phím được khắc bằng công nghệ Lazer chống bay, rất bền màu, yên tâm cày mà không sợ bị mất chữ trên bàn phím. Độ bền của các phím lên đến >10.000.000 lượt bấm. Điểm nổi bật nữa của sản phẩm này là có tặng kèm thêm 8 nút màu chuyên game để thay thế, với bộ sản phẩm này thì vô cùng yên tâm cho các bạn cày game rồi.

ban phim game gaming g1

Bàn phím chơi game Vision G1 Liên hệ mua ngay

–         Bàn phím chơi game Vision G1 đảm bảo chất lượng ngang bằng so với các sản phẩm cao cấp được nhập khẩu, tuy nhiên giá lại vô cùng rẻ, rẻ hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng và các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh khác. Với hàng của công ty mang thương hiệu Vision luôn được bảo hành chính hãng 12 tháng.

KB-Gaming-G1-70      8 nut ban phím

–         Với những đặc điểm nối trội trên thì các bạn có thể yên tâm rinh bộ sản phẩm về nhà và chuyên tâm vào việc cày game của mình nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VISION VSP
Tên giao dịch: VSP COMPANY
Trụ sở: 257/29 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.66756266