Bạn biết gì về nam châm dẻo dạng sợi?

Bạn biết gì về nam châm dẻo dạng sợi?

 

Nam châm giờ đây đã và đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại nam châm, trong đó phải kể đến nam châm dẻo dạng sợi – một sản phẩm thuộc nam châm dẻo. Được tạo nên từ loại bột ferrite có pha trộn với thành phần cao su tổng hợp hoặc nhựa (CPE hoặc NBR), nam châm dẻo dạng sợi được đánh giá là rất linh hoạt và dễ sử dụng chung với các loại nam châm vĩnh cửu khác như nam châm đất hiếm hay nam châm ferrite

Ưu điểm nổi bật của nam châm dẻo dạng sợi mà chúng ta dễ dàng nhận ra đó là nó có thể gập lại và xoắn mà không làm mất đi từ tính của nam châm. Đặc biệt, nếu chúng ta cần dán các ghi chú lên trên hoặc thường xuyên thay đổi các khung trên bảng từ thì việc sử dụng loại nam châm này qua thực rất tiện dụng.

 

Và như đã đề cập với những tính năng ưu việt vốn có nam châm dẻo dạng sợi được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác nhau. Đầu tiên phải kể đến việc nó được ứng dụng trong ngành quảng cáo, in ấn, làm thông báo, thẻ ghi chú…Bên cạnh đó trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ chơi giải trí hay hiết kế bài giảng trong giáo dục loại nam châm này cũng được sử dụng rất nhiều và được xem là một phần quan trọng để tạo nên những thành phẩm đó.

Công ty Nam châm Magta từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nam châm dẻo, nam châm ferrite, máy tuyển từ… chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu nhu cầu hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Đảm bảo với sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này Nam châm Magta tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Nam châm Magta –  tất cả vì lợi ích khách hàng.